Giỏ hàng

Về chúng tôi

TỔNG QUAN VỀ NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC

    Công ty cổ phẩn thương mại và nội thất Ngôi nhà mơ ước được hình thành từ chính việc xuất phát xây dựng và trang trí lại cho ngôi nhà của mình.

    Tên công ty viết bằng tiếng việt: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ NỘI THẤT NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC

    Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: TRENDY HOUSE FURNITURE AND TRADING JOINT STOCK COMPANY

    Tên công ty viết tắt: TRENDYHOME., JSC

            Địa chỉ công ty: Căn 104 N16, ngõ 49 đường Nguyễn Khoái, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ kho : số 4,ngõ 7 Thanh Am, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

 

Trendyhome sau khi nghiên cứu nhu cầu của thị trường về xu hướng trang trí ngôi nhà với những vật liệu thân thiện với môi trường và tiện ích cho người sử dụng với những sản phẩm chất lượng cao xuất xứ từ Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ…Chúng tôi không ngừng cải thiện để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 

Trendyhome hoạt động với tiêu chí hàng đầu là chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng , phương châm của chúng tôi là: " Trao niềm tin, nhận nụ cười".  Với đội ngũ bán hàng và marketing trẻ, đầy sáng tạo và năng động, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về nội thất, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí ngôi nhà bạn với phong cách hiện đại và cổ điển hướng tới tiện ích cho người sử dụng và giá cả phù hợp, hài lòng khách hàng.

Trendyhome còn cung cấp các dịch vị tư vấn và thiết kế nhà ở, thiết kế khách sạn, căn hộ chung cư cao cấp, với chất lượng đảm bảo,nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn:

Lấy đam mê làm nền tảng cho sự phát triển kinh doanh, lấy sự hài lòng của khách hàng làm chuẩn mực cho mọi hoạt động kinh doanh, Chúng tôi không ngừng phấn đấu và học hỏi để trở thành một công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nội thất hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh:

Bằng chính tình yêu và sự nhiệt huyết chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những không gian sống hoàn hảo và sang trọng nhất phù hợp với gu thẩm mỹ  cũng như phong cách sống riêng biệt của từng gia đình.

 

Facebook Instagram Youtube Top