Giỏ hàng

Tổng hợp các mẫu nhà tắm - phòng tắm đẹp, tối giản và hiện đại

1. Một phòng tắm đẹp đơn giản mà đầy cuốn hút. Điểm nhấn độc lạ cho thiết kế nhà này chính là chiếc đèn vàng đầy tinh tế phủ sáng khắp không gian và những đồ vật xung quanh. Gia chủ cũng không quên sử dụng một chậu cây xanh và những chiếc cuộn khăn nhỏ xinh nhằm tô điểm thêm chút sắc màu cho căn phòng.

2. Chậu cây xanh nhỏ góp phần khiến cho căn phòng tắm trở nên sinh động hơn, nhưng đồng thời điều này lại không khiến cho thiết kế trở nên lộn xộn.

3. Trong chủ nghĩa tối giản, bạn không nhất thiết phải giấu đi mọi thứ, nên có không gian dành riêng cho vật dụng cá nhân, như ví dụ về thiết kế nhà tắm đây.

4. Chậu cây cảnh trong phòng giúp những không gian góc cạnh của một căn phòng tắm đẹp, tối giản trở nên mềm mại và đời thường hơn.

5. Với nhiều bề mặt mang tính bóng bẩy trong thiết kế tắm màu trắng này, một vài chậu cây cảnh giúp không gian trở nên thân thiện hơn.

6. Một không gian nhà tắm đẹp đầy khác lạ với hệ thống ánh sáng được bố trí theo bề ngang

7. Một thiết kế nhà tắm thông minh nhằm tận dụng từng khoảng trống trong không gian nhỏ hẹp.

8. Một không gian mang nhiều điểm nhấn về mặt trực quan, dù bố trí khá ít đồ nội thất bên trong. Chiếc bồn cầu hình vuông bên góc trái quả là một thiết kế độc đáo và lạ mắt.

9. Một thiết kế phòng tắm tối giản gọn gàng với ánh sáng vàng thân thiện, đồ đạc được sắp xếp gọn gàng và chiếc cửa kính hoàn thành tốt nhiệm vụ ngăn cách giữa các không gian trong phòng.

10. Một không gian tối giản theo đúng nghĩa. Tuy vậy, có thể bạn sẽ hơi băn khoăn chức năng sử dụng của các đồ đạc trong căn phòng tắm này.

11. Có thể ở cái nhìn đầu tiên, bạn chẳng nhìn thấy gì trong căn phòng tắm ngoài chiếc chân đế bàn bằng gỗ đặt ở góc phải cùng. Nhưng nếu nhìn kỹ hơn, bạn sẽ thấy chiếc vòi hoa sen kiểu cách, chiếc rèm cửa được “giấu đi” khá khéo léo và thông minh và nhóm đồ dùng đặt ngay bên cạnh.

Với phong cách tối giản, việc bạn phải mất một lúc để hình dung các thành tố trong căn phòng đã là sự thành công của designer rồi.

12. Thành công của trường phái tối giản trong thiết kế, đó chính là sử dụng ánh sáng để điều hướng góc nhìn của người xem.

13. Phòng tắm được bố trí gọn gàng cùng gương led hiện đại có chức năng sấy gương giúp luôn đẹp và không mất công lau dọn nhiều.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top