Giỏ hàng

Gương đèn led – xu hướng gương nhà tắm mới

Gương nhà tắm là vật liệu không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất. Gương nhà tắm vốn rất đa dạng về chủng loại, giá thành. Do đó lựa chọn Gương nhà tắm phù hợp với xu hướng thiết kế mới hiện nay là một nhu cầu thiết yếu.

Ngoài những dòng gương truyền thống như gương trơn mài cạnh, gương khung gỗ… TRENDY HOME giới thiệu tới bạn dòng gương đèn led đang được yêu thích trong năm 2018

Gương đèn led không cảm ứng

Đây là dòng gương gắn đèn led dây thông thường phía sau, dòng gương này phù hợp với nhiều gia đình bởi giá thành thấp và dễ sử dụng. Với 2 màu ánh sáng trắng hoặc ánh sáng vàng bạn có thể chọn cho phù hợp với nội thất của gia đình.

Để có một chiếc gương lạ mắt bạn có thể chọn những mẫu gương được mài cát cho ánh sáng xuyên qua gương thêm phần lung linh.

Gương đèn led có cảm ứng và phá sương

Đây là dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng bởi độ tiện lợi. Trên mặt gương có 1 nút cảm ứng chỉ cần chạm nhẹ vào nút là mở đèn sáng đồng thời tích hợp công nghệ phá sương (làm hơi nước không bị bám trên bề mặt gương). Dòng gương này phù hợp trong điều kiện gia đình hay sử dụng nước nóng bởi không bì mờ gương do hơi nước.

gương cảm ứng Trendyhome cung cấp

Gương đèn led cảm ứng có đồng hồ, nhiệt độ

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong năm nay, nhưng gương led cảm ứng có đồng hồ, nhiệt độ TRENDY HOME nhanh chóng tạo thành một cơn bão trong xu hướng trang trí. Với ưu điểm là  nhiều chức năng tạo độ tiện lợi tối đa khi sử dụng.


Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Instagram Youtube Top